Hotline: 0906 666 791
Chỉ đường
Đặt món ngay

Trang trí Tiệc Cưới Ngoài trời

Sự kiện

Sự kiện

Trang trí Tiệc Cưới Ngoài trời

Mộc mạc, cổ điển, điện ảnh, lãng mạn và cá tính là 5 phong cách trang trí tiệc cưới ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay. Các cặp đôi dù trầm tính, lãng mạn và cổ điển hay sôi động, trẻ trung đều dễ dàng chọn được theme cưới ưng ý cho mình.

 

Đám cưới ngoài trời đang là xu hướng tổ chức đám cưới thịnh hành bởi tính chất lãng mạn, sang trọng và sự hòa hợp với thiên nhiên. Dưới đây là top 5 phong cách trang trí tiệc cưới ngoài trời được các cặp đôi ưa chuộng nhất hiện nay:

Đám cưới ngoài trời mộc mạc (Rustic)

Các cặp đôi yêu thích sự giản dị, nhẹ nhàng thích lựa chọn phong cách đám cưới rustic. Một vài cành cây khô, đèn lồng, tổ chim, những loại hoa đồng nội… sẽ được sử dụng để trang trí cho không gian tiệc cưới.

Tiệc cưới ngoài trời cổ điển (Vintage)

Không có gì ngạc nhiên khi xu hướng cổ điển luôn được ưa thích khi trang trí lễ cưới nói chung và tiệc ngoài trời nói riêng. Sự xuất hiện của những món đồ cổ, giả cổ hoặc vài món đồ gia truyền, đồ kỷ niệm gia đình là một lựa chọn tuyệt vời cho ngày trọng đại của bạn.

Trang trí tiệc cưới ngoài trời phong cách điện ảnh (High Drama)

Những bộ váy dạ hội lấp lánh, âu phục sang trọng của cô dâu, chú rể và toàn bộ khách mời. Hoa tươi ngập tràn tiệc cưới, pháo hoa tung bay trong giờ cử hành hôn lễ. Tất cả sẽ biến cặp đôi hóa thành nam chính và nữ chính trong bộ phim điện ảnh hay nhất của cuộc đời mình.

 

Trang trí Tiệc Cưới Ngoài trời