Nhà Hàng Thanh Bình Seafood nằm ở Bãi D – Đường Hồ Xuân Hương, trục đường chính sát biển Sầm Sơn. Là 1 trong những nhà hàng được đánh giá là Ngon – Sạch – Đẹp của thành phố, hàng năm tiếp đón hàng triệu du khách đến để thưởng thức những món hải sản tươi ngon hấp dẫn của biển Sầm Sơn.

Thanh Bình Seafood sở hữu một không gian ẩm thực tuyệt vời dưới ánh đèn lãng man hoà với gió và không khí mát rượi của biển. Đến với Thanh Bình Seafood, khách hàng có thể thưởng thức những món ăn độc đáo, sáng tạo và mang đậm dấu ấn đặc trưng. Trong đó, ấn tượng và nổi bật nhất là những thiết kế ẩm thực gồm những món ăn đặc sắc chế biến từ hải sản tươi sống kết hợp với bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, sẽ đem đến cho du khách những món ăn đầy đủ sắc – hương – vị và mang tính đặc trưng chỉ có tại Nhà Hàng Thanh Bình Seafood.

Với thực đơn đa dạng, phong phú và sự kết hợp hoàn hảo của gia vị thượng hạng, nguyên liệu tươi ngon và quan trọng là bàn tay xuất sắc của người chế biến đã làm nên những món ăn tuyệt vời sẽ khiến bạn không thể nào quên. Thực đơn lên đến 100 món ăn, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm phong phú nhất giúp cho chuyến đi của bạn thêm phần hoàn hảo.

Thanh Bình Seafood rất hân hạnh là một trong những điểm đến cho chuyến đi lí tưởng của bạn.

Địa chỉ: Bãi D – Đường Hồ Xuân Hương – Sầm Sơn

Liên hệ đặt bàn:
Mr. Hải – 0966768677

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người